M-Files | DataDesign VietNam

Tại sao quản lý tài liệu quan trọng đối với xây dựng và kỹ thuật

Các dự án xây dựng là lớn, phức tạp và phân mảnh, và xu hướng cho chúng là ngày càng trở nên như vậy. Có rất nhiều tài liệu giấy và kỹ thuật số được tham gia và chúng thường được lưu trữ trong nhiều kho lưu trữ không được tích hợp với nhau.

Trong kịch bản này, rất khó để giữ cho các dự án đi đúng hướng. Những bản thiết kế nào là gần đây nhất? Hóa đơn này để làm gì? Có bao nhiêu người được đào tạo để vận hành cỗ máy đó và khi nào việc đào tạo của họ được hoàn thành?

Thu thập thông tin để trả lời những câu hỏi này cần có thời gian và nguồn lực, trì hoãn thời gian công ty được trả tiền và thu hẹp lợi nhuận.

Quản lý tài liệu M-Files cho Xây dựng và Kỹ thuật có thể giúp đỡ.

Cách chúng tôi giúp Van Deusen & Liên kết với Quản lý Tài liệu

 

 

M-Files | DataDesign VietNam

Dự án đúng thời hạn và ngân sách

M-Files tập hợp các tài liệu từ các kho lưu trữ khác nhau, cho phép hiển thị đầy đủ về trạng thái và thông tin dự án. Phiên bản mới nhất của tài liệu xây dựng sẽ có sẵn bất cứ lúc nào, làm cho nó nhanh hơn, ví dụ, để trả lời RFI hoặc theo dõi các bài đăng. Thông báo tự động được gửi khi cần một hành động, tránh dự án bị đình trệ. Và kiểm tra thông tin từ các dự án trong quá khứ, ví dụ để thông báo giá thầu trong tương lai, luôn luôn có thể.

M-Files | DataDesign VietNam

Hiệu quả quá trình back-office

Chi phí chung là một phần đáng kể trong chi phí của một dự án xây dựng và các hoạt động tại văn phòng thường kéo dài và không hiệu quả. Làm thế nào để công ty của bạn quản lý hóa đơn đến, ví dụ như giao hàng và hợp đồng? M-Files có thể tự động hóa các quy trình này và các quy trình khác có ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền và lợi nhuận. Với khả năng quy trình công việc mạnh mẽ, các quy trình nội bộ có thể được thiết kế lại, tự động và được kiểm soát để tìm kiếm các khoản tiết kiệm hơn nữa.

M-Files | DataDesign VietNam

Môi trường làm việc an toàn

Sau thời gian và chi phí, an toàn là trụ cột thứ ba mà các dự án xây dựng thành công được xây dựng. Duy trì danh tiếng cho một môi trường làm việc an toàn có nghĩa là thu hút nhân tài và giảm rủi ro bị phạt và tắt máy. M-Files cho phép tự động phân phối các quy trình an toàn, theo dõi các bài tập học kỹ thuật số để chứng minh trong tương lai. Báo cáo gần bỏ lỡ có thể được tổng hợp từ bất cứ đâu và gửi bằng một cú nhấp chuột, cho phép người quản lý có thể thực hiện hành động để làm cho hoạt động an toàn hơn.

M-Files | DataDesign VietNam

Rick Rambo

Quản lý vận hành máy tính | Gian hàng & cộng sự

Lợi ích lớn nhất đối với chúng tôi khi sử dụng M-Files là năng suất và độ chính xác. Công việc của chúng tôi nằm trong một ngân sách cố định, vì vậy nếu chúng tôi có thể hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả hơn, điều đó sẽ làm tăng lợi nhuận của chúng tôi.

Đọc cách Gian hàng & Cộng sự đã đạt được 378% ROI với M-Files

M-Files | DataDesign VietNam

Tích hợp với hệ thống của bạn

M-Files có khả năng tích hợp tuyệt vời và nó giúp tăng cường sử dụng các hệ thống đã được sử dụng, như SharePoint, Office365, ViewPoint hoặc các công cụ kỹ thuật và xây dựng cụ thể khác.

M-Files | DataDesign VietNam

Không cần di chuyển

Không cần di chuyển dữ liệu dài và tốn kém mà phân tâm từ việc cung cấp các dự án xây dựng. Tài liệu của bạn có thể giữ nguyên vị trí của chúng và vẫn được hưởng lợi từ các tính năng M-Files.

M-Files | DataDesign VietNam

Dễ sử dụng

Ngay cả khi nhân viên của bạn không có nền tảng kỹ thuật, M-Files vẫn dễ dàng sử dụng dẫn đến tỷ lệ chấp nhận cao và sự hài lòng. Cả ở văn phòng và công trường.

M-Files | DataDesign VietNam

Giúp thay đổi

Các dịch vụ M-Files được khách hàng của chúng tôi khen ngợi, vì chúng tôi cùng với bạn trong suốt quá trình thực hiện đầy đủ. Bạn có thể bắt đầu nhỏ và phát triển việc sử dụng M-Files khi việc phân phối dự án xây dựng của bạn ngày càng hiệu quả hơn.

Sẵn sàng để bắt đầu?

M-Files | DataDesign VietNam

Lên lịch trình demo

Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để hiển thị cho bạn bản demo M-Files tùy chỉnh một cách thuận tiện.

M-Files | DataDesign VietNam

Tải về bản dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm quản lý thông tin thông minh.

M-Files | DataDesign VietNam

Đặt một câu hỏi

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về M-Files hoặc chỉ cần thêm thông tin, chỉ cần cho chúng tôi biết.