M-Files | DataDesign VietNam

Tại sao quản lý tài liệu lại quan trọng đối với dịch vụ tài chính

Các công ty dịch vụ tài chính đã nhìn thấy những thay đổi chưa từng có trong ngành công nghiệp của họ.

Kỳ vọng của khách hàng đã thay đổi. Họ yêu cầu các sản phẩm cá nhân phù hợp với nhu cầu vi mô cũng như các sự kiện lớn trong cuộc sống. Đồng thời, họ đã quen với giá thấp hơn và minh bạch hơn.

Trong kịch bản như vậy, có quyền truy cập vào thông tin phù hợp để đưa ra quyết định về những gì sẽ cung cấp và khi nào có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm đặc biệt hoặc mất chúng cho đối thủ cạnh tranh.

Hơn nữa, khi các nhà quản lý chuyển sự chú ý của họ sang cách các công ty hoạt động, việc thể hiện các thông lệ tốt trong toàn tổ chức một cách kịp thời là rất quan trọng để tránh bị phạt nặng và làm gián đoạn hoạt động.

Quản lý tài liệu M-Files cho các dịch vụ tài chính có thể giúp đỡ.

Cách chúng tôi giúp Stearns Bank với Quản lý tài liệu

 

 

M-Files | DataDesign VietNam

Tập trung vào khách hàng của bạn

M-Files có thể tập hợp các tài liệu được lưu trữ trong các kho lưu trữ khác nhau, cả kỹ thuật số và vật lý. Đây là điểm truy cập duy nhất nơi tất cả thông tin về khách hàng của bạn có thể được sắp xếp, lưu trữ an toàn và truy cập khi cần. Bằng cách phá vỡ các silo xung quanh các chi nhánh, kênh và quy trình địa phương, M-Files là công cụ mà nhân viên của bạn cần để phục vụ khách hàng của bạn với trải nghiệm cá nhân và đáng nhớ.

M-Files | DataDesign VietNam

Loại bỏ các hoạt động lãng phí

Để cạnh tranh trong một thị trường mà các sản phẩm có mức phí thấp (hoặc thậm chí bằng không) là tiêu chuẩn, đảm bảo hoạt động của bạn trơn tru và hiệu quả là rất quan trọng. Ví dụ, bao nhiêu lần một hợp đồng mới di chuyển vật lý từ tay này sang tay kia? Với M-Files, công việc thủ công và tẻ nhạt có thể được tự động hóa, để giảm thời gian và lỗi chu kỳ. Bạn có thể sử dụng các khả năng quy trình công việc mạnh mẽ để thiết kế lại từng bước trong quy trình của mình và xác minh rằng nó được thực hiện chính xác.

M-Files | DataDesign VietNam

Dễ dàng báo cáo và vượt qua kiểm toán

Vì các quy trình và thủ tục đang trở thành trọng tâm của các nhà quản lý và giám sát viên, điều quan trọng là đảm bảo bạn có thể chứng minh rằng bạn đã nhúng các quy tắc vào hoạt động của mình. M-Files theo dõi kỹ thuật số tất cả thông tin liên quan đến các quy trình kinh doanh chính của bạn, do đó, khi kiểm toán đến, rất dễ dàng biên dịch dữ liệu cần thiết và theo dõi các yêu cầu của kiểm toán viên. Và khi luật thay đổi, bạn có thể tự động thông báo và đào tạo tất cả các nhân viên liên quan.

M-Files | DataDesign VietNam

Tom Sneddon

Trưởng phòng Quản trị kinh doanh | Walter Scott và cộng sự

Là một công ty có quy định cao, kiểm toán là mối quan tâm chính đối với chúng tôi. M-Files cho phép chúng tôi truy cập toàn bộ lịch sử và dấu vết kiểm toán của tài liệu ngay lập tức, biến đổi hoàn toàn những gì đã từng là một nhiệm vụ khó khăn đối với chúng tôi liên quan đến một vệt giấy lớn.

ĐỌC THÊM

M-Files | DataDesign VietNam

Tích hợp với hệ thống của bạn

M-Files có khả năng tích hợp tuyệt vời và nó tăng cường sử dụng các hệ thống đã được sử dụng, như SharePoint và Office365.

M-Files | DataDesign VietNam

Không cần di chuyển

Không cần di chuyển dữ liệu dài và đắt tiền. Tài liệu của bạn có thể giữ nguyên vị trí của chúng và vẫn được hưởng lợi từ các tính năng M-Files.

M-Files | DataDesign VietNam

Dễ sử dụng

Ngay cả khi nhân viên của bạn không có nền tảng kỹ thuật, M-Files vẫn dễ dàng sử dụng dẫn đến tỷ lệ chấp nhận cao và sự hài lòng.

M-Files | DataDesign VietNam

Giúp thay đổi

Các dịch vụ M-Files được khách hàng của chúng tôi khen ngợi, vì chúng tôi cùng với bạn trong suốt quá trình thực hiện đầy đủ.

Sẵn sàng để bắt đầu?

M-Files | DataDesign VietNam

Lên lịch trình demo

Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để hiển thị cho bạn bản demo M-Files tùy chỉnh một cách thuận tiện.

M-Files | DataDesign VietNam

Tải về bản dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm quản lý thông tin thông minh.

M-Files | DataDesign VietNam

Đặt một câu hỏi

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về M-Files hoặc chỉ cần thêm thông tin, chỉ cần cho chúng tôi biết.