Chúng tôi biết rằng các tổ chức Dầu khí không xa lạ gì với những thách thức của việc có tài liệu phân tán trong các kho lưu trữ khác nhau. Cho dù đó là mua quyền sử dụng đất, thực hiện các dự án bảo trì, thực hiện các tiêu chuẩn an toàn hay thực hiện kiểm toán, các tài liệu là trung tâm của nhiều quy trình và dự án quan trọng. Vậy làm thế nào để các công ty dầu khí có thể tổ chức các tài liệu của họ để họ có thể truy cập ngay lập tức? M-Files có một câu trả lời đơn giản.

 

M-Files | DataDesign VietNam

Chúng tôi hiểu rằng bạn cần phải bù đắp chu kỳ giá hàng hóa bằng cách tối ưu hóa hoạt động và giảm chi phí.

M-Files có thể giúp đỡ. Các hoạt động thường bị cản trở vì một sự thật đơn giản - mọi người không thể tìm thấy thông tin họ cần khi họ cần vì những gì họ cần nằm rải rác trong các thư mục mạng, ổ đĩa chung và hộp thư đến email.

Có một cách tốt hơn. M-Files mang tất cả các tài liệu quan trọng trong kinh doanh của bạn vào một hệ thống trung tâm và tổ chức chúng một cách hiệu quả thông qua các tính năng quản lý dữ liệu thông minh (tìm hiểu thêm tại đây).

 

Điều này cung cấp cho nhóm quản lý của bạn mức độ hiển thị cao trong các hoạt động chính và cung cấp cho nhân viên quyền truy cập ngay vào thông tin họ cần để thực hiện với các nhiệm vụ cốt lõi của họ.

Sự thay đổi này để làm cho các tài liệu có thể truy cập được có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động. Đây chỉ là một vài lợi ích:

 • Giảm thời gian thực hiện cho các hoạt động kinh doanh và dự án quan trọng trong các lĩnh vực như thu hồi đất, xây dựng, bảo trì và thậm chí kiểm toán tuân thủ.
 • Dễ dàng chuyển giao kiến ​​thức và thực hành tốt nhất giữa các dự án.
 • Cải thiện luồng thông tin giữa các lĩnh vực và các bên.
 • Giảm thời gian chết do thiết bị bị lỗi và / hoặc bảo trì.

Đọc thêm: 5 thách thức của ngành dầu khí được giải quyết thông qua quản lý thông tin thông minh

 

Chúng tôi biết rằng an toàn và bền vững đang và sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.

M-Files có thể giúp bạn làm việc hướng tới nơi làm việc không có sự cố. Quản lý an toàn đòi hỏi những cách hiệu quả để quản lý và tận dụng thông tin về các quy trình an toàn và bền vững.

M-Files hỗ trợ nỗ lực này bằng cách cung cấp một nền tảng trung tâm cho tác giả, xuất bản và phân phối tài liệu an toàn và bền vững. Điều này không chỉ giúp giám sát các thực hành an toàn trong toàn bộ tổ chức, mà còn đảm bảo rằng tất cả mọi người trong tổ chức của bạn đều cập nhật các quy trình mới nhất.

Công tắc này có thể mang lại lợi ích đáng kể:

 • Cải thiện tính liên tục của hoạt động.
 • Giảm chi phí liên quan đến sự cố và phục hồi.
 • Cải thiện mối quan hệ giữa các phương tiện truyền thông, công khai, chính phủ và nhân sự.
   
M-Files | DataDesign VietNam
M-Files | DataDesign VietNam

Chúng tôi hiểu rằng việc chứng minh sự tuân thủ là phức tạp.

Bạn không chỉ phải thiết lập và duy trì một danh sách các yêu cầu pháp lý, mà bạn còn phải cung cấp các tiêu chuẩn và tuân thủ bằng chứng cho mỗi quy định ở mức thấp nhất có thể. Điều này có thể là một rắc rối nếu các SOP và tài liệu tuân thủ nằm rải rác trên các phòng ban trong các ổ đĩa mạng và hệ thống lưu trữ khác nhau.
M-Files giúp cải thiện đáng kể việc tuân thủ bằng cách tập trung các nhiệm vụ tuân thủ và tài liệu liên quan của nó trong một nền tảng dễ sử dụng, đồng thời cung cấp các tính năng quản lý để đơn giản hóa và tiến hành các nhiệm vụ như xử lý, kiểm toán và CAPA.

Loại môi trường trung tâm này giúp các tổ chức điều hướng không gian phức tạp của việc tuân thủ quy định, dẫn đến:

 • Giảm nguy cơ bị phạt tiền, hình phạt hoặc hoạt động bị gián đoạn
 • Tăng uy tín tổ chức
 • Giảm thời gian thực hiện các hoạt động liên quan đến tuân thủ như kiểm toán

TẠI SAO M-FILES CHO DẦU & GAS?

M-Files cải thiện đáng kể và đơn giản hóa cách các công ty dầu khí quản lý tài liệu và thông tin khác giúp các tổ chức này nâng cao hiệu quả hoạt động, thiết lập và duy trì văn hóa làm việc an toàn và bền vững và tuân thủ bằng chứng dễ dàng.

M-Files | DataDesign VietNam

Quản lý tài liệu dự án

M-Files giúp các công ty hoàn thành các dự án nhanh nhất có thể, giúp bạn đảm bảo doanh thu nhanh hơn. Các công ty dầu khí quản lý tất cả các loại dự án chuyên sâu về tài liệu, ví dụ, liên quan đến thăm dò và khoan, ngừng hoạt động, bảo trì, và kỹ thuật vốn và xây dựng.

M-Files | DataDesign VietNam

Quản lý thông tin tài sản

M-Files cung cấp khả năng hiển thị thông tin tài sản, cho dù đó là thiết bị, cơ sở vật chất, đất đai / tài sản, khoáng sản và tài sản bề mặt. Bất kể tài liệu ở đâu hoặc ở đâu, bạn có thể truy cập và theo dõi thông tin chính như vị trí tài sản, tình trạng, hiệu suất, quy trình, lịch sử bảo trì, v.v.

M-Files | DataDesign VietNam

Quản lý và phân phối quy trình an toàn

M-Files giúp các công ty phát triển, thực hiện và giám sát các quy trình an toàn. Các tổ chức có thể sử dụng các tính năng mẫu, phiên bản và cộng tác để soạn thảo và xuất bản hiệu quả các SOP. Quy trình làm việc, thông báo và các tính năng chuyển nhượng tạo điều kiện cho phân phối SOP và khả năng ký điện tử giúp dễ dàng theo dõi ai đã học được những gì và khi nào.

M-Files | DataDesign VietNam

Quản lý kiểm toán

M-Files cung cấp các tính năng truy xuất tài liệu khác nhau để nhanh chóng kéo dữ liệu có thể nghe được. Nền tảng này cũng tự động hóa và theo dõi các nhiệm vụ kiểm toán, bao gồm theo dõi các mốc quan trọng của dự án kiểm toán từ đầu đến cuối; ghi nhận kết quả kiểm toán; và tạo CAPA và chỉ định các thủ tục theo dõi.

Sẵn sàng để bắt đầu?

M-Files | DataDesign VietNam

Lên lịch trình demo

Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để hiển thị cho bạn bản demo M-Files tùy chỉnh một cách thuận tiện.

M-Files | DataDesign VietNam

Tải về bản dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm quản lý thông tin thông minh.

M-Files | DataDesign VietNam

Đặt một câu hỏi

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về M-Files hoặc chỉ cần thêm thông tin, chỉ cần cho chúng tôi biết.