M-Files | DataDesign VietNam

Tại sao quản lý tài liệu lại quan trọng đối với sản xuất

Các công ty sản xuất đang hoạt động trong thời gian rất không chắc chắn. Sự trở lại của các chính sách bảo hộ, biến động giá cả hàng hóa cực đoan và sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm tùy biến hơn là tất cả các yếu tố làm tăng thêm sự phức tạp của quá trình sản xuất.

Đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm là rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Chúng ta nên mua lắp ráp phụ này từ đâu? Giấy chứng nhận cho phần này ở đâu? Làm thế nào để khách hàng muốn sản phẩm của họ được vận chuyển?

Thông tin cần thiết để trả lời những câu hỏi này thường nằm rải rác ở những nơi khác nhau. Tìm kiếm và xử lý nó không hiệu quả và chậm, và kết quả là, cơ hội (và khách hàng) có thể bị mất.

Quản lý tài liệu M-Files cho sản xuất có thể giúp đỡ.

Cách chúng tôi giúp Brown McFarlane với Quản lý tài liệu

Brown McFarlane cung cấp thép tấm và các thành phần thép tấm cho nhiều khách hàng. Với M-Files, các bộ phận khác nhau giờ đây có thể nhanh chóng truy xuất thông tin như chứng chỉ kiểm tra. Và việc thực hiện chỉ mất vài tuần.

 

 

M-Files | DataDesign VietNam

Toàn cảnh về hoạt động

Những thay đổi về nhu cầu và nhu cầu giữ nguồn cung ứng linh hoạt đang khiến việc sản xuất trở nên phức tạp hơn. Tìm kiếm thông tin để đưa ra quyết định có thể là thách thức. Báo giá cho một đơn đặt hàng cụ thể ở đâu? Thông số kỹ thuật gần đây nhất là gì?. M-Files tập hợp các tài liệu về công việc, khách hàng và nhà cung cấp từ các kho lưu trữ khác nhau. Từ ước tính đến BOM và đơn đặt hàng công việc, tất cả các cách để ưu tiên vận chuyển, M-Files cho phép một chế độ xem hoàn chỉnh để hỗ trợ các quyết định phát triển doanh nghiệp.

M-Files | DataDesign VietNam

Quy trình hỗ trợ văn phòng hiệu quả

Công nghệ trong sản xuất chủ yếu là về sàn cửa hàng, nhưng các giám đốc điều hành biết rằng tự động hóa các quy trình văn phòng hỗ trợ là cần thiết. Rốt cuộc, có gì tốt khi có máy mới nhất khi nhân sự vẫn phải tự điền tài liệu giấy? M-Files có thể tự động hóa các quy trình như yêu cầu thiết kế, đơn đặt hàng và đào tạo. Với các mẫu, tài liệu mới được tạo bằng một cú nhấp chuột và nhờ quy trình công việc kỹ thuật số, chúng sẽ tự động được gán cho đúng người.

M-Files | DataDesign VietNam

Chất lượng là công việc của mọi người

Dù đáp ứng thông số kỹ thuật của khách hàng hay tuân thủ ISO 9001: 2015, chất lượng là trọng tâm của các công ty sản xuất. Nó vượt ra ngoài các quy trình, và nó cũng có nghĩa là cung cấp cho nhân viên các cách để báo cáo độ lệch và truy xuất, ví dụ: chứng chỉ kiểm tra và nguồn gốc của các bộ phận. Với M-Files, nhân viên có thể truy cập thông tin họ cần và gửi các vấn đề kỹ thuật số cho các hành động tiếp theo. Các giải pháp QMS cho phép các nhà quản lý để phân phối các thủ tục chất lượng trong khi theo dõi và ghi lại rằng họ đã được học.

M-Files | DataDesign VietNam

Ken Thomas

Điều phối viên kiểm soát tài liệu | Thiết kế điều khiển, Inc

Chúng tôi đã sử dụng một ổ đĩa mạng chung để giữ mọi thứ theo thứ tự, nhưng rất khó để theo dõi các bản sửa đổi của máy khách, thường được gửi qua email. Với khả năng kiểm soát phiên bản của M-Files, chúng tôi đã hợp lý hóa quy trình thực hiện và theo dõi các sửa đổi của khách hàng trong khi đảm bảo sàn cửa hàng của chúng tôi luôn hoạt động từ các bản thiết kế chính xác và hiện tại nhất .ensuring our shop floor is always working from the most current and accurate blueprints.

Đọc cách Control Design đã cải thiện quản lý tài liệu với M-Files

M-Files | DataDesign VietNam

Tích hợp với hệ thống của bạn

M-Files có khả năng tích hợp tuyệt vời và nó giúp tăng cường sử dụng các hệ thống đã được sử dụng, như SharePoint, Office365, ViewPoint hoặc các công cụ sản xuất cụ thể khác.

M-Files | DataDesign VietNam

Không cần di chuyển

Không cần di chuyển dữ liệu dài và tốn kém làm sao lãng việc sản xuất các sản phẩm của bạn. Tài liệu của bạn có thể giữ nguyên vị trí của chúng và vẫn được hưởng lợi từ các tính năng M-Files.

M-Files | DataDesign VietNam

Dễ sử dụng

Ngay cả khi nhân viên của bạn không có nền tảng kỹ thuật, M-Files vẫn dễ dàng sử dụng dẫn đến tỷ lệ chấp nhận cao và sự hài lòng. Cả ở văn phòng và trên sàn cửa hàng.

M-Files | DataDesign VietNam

Giúp thay đổi

Các dịch vụ M-Files được khách hàng của chúng tôi khen ngợi, vì chúng tôi cùng với bạn trong suốt quá trình thực hiện đầy đủ. Bạn có thể bắt đầu nhỏ và phát triển việc sử dụng M-Files khi quy trình sản xuất của bạn ngày càng hiệu quả hơn.

Sẵn sàng để bắt đầu?

M-Files | DataDesign VietNam

Lên lịch trình demo

Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để hiển thị cho bạn bản demo M-Files tùy chỉnh một cách thuận tiện.

M-Files | DataDesign VietNam

Tải về bản dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm quản lý thông tin thông minh.

M-Files | DataDesign VietNam

Đặt một câu hỏi

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về M-Files hoặc chỉ cần thêm thông tin, chỉ cần cho chúng tôi biết.